(PL)- Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền, phổ biến pháp luật (Phòng 4, Cục CSGT), cho rằng nên tước bằng lái vĩnh viễn đối với những tài xế cố tình vi phạm luật giao thông, coi thường tính mạng của chính mình và người khác.
(PL)- Ứng cử viên tổng thống Pháp, ông Francois Fillon, đại diện cho phe trung hữu, cho rằng cách thức Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp cận các mối quan hệ quốc tế và giải quyết các vấn đề quốc tế đang đe dọa hòa bình, an ninh thế giới, hãng tin Sputnik cho biết.
(PL)- Xác minh của huyện cho thấy có hàng trăm hecta tiêu, điều, cà phê của người dân khai phá, canh tác trước khi Công ty Long Sơn được giao đất làm dự án.
(PL)- Sáng 30-10, trao đổi qua điện thoại, ông Nghiêm Xuân Thiên Sửu, Giám đốc Công ty Long Sơn, phản ứng: “Tôi thấy nhiều báo, trong đó có báo Pháp Luật TP.HCM thông tin sai sự thật nên sẽ kiện. Tôi khẳng định nhân viên công ty tôi không xô xát với những người dân này”.