(PLO)- "Tiểu tiên cá" Ánh Viên sau khi nhận HCV đã ôm cả huy chương, gấu bông chạy vội đến khu vực các PV Việt Nam chờ em để phỏng vấn. Không ai ngờ cô gái miền Tây sông nước mang trọng trách nhiều HCV nhất đoàn Việt Nam lại thật ngây ngô dễ thương.
(PLO)- Cô nàng Sam xinh đẹp vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM với vai trò MC. Xuất hiện trong chiếc váy cách điệu với kiểu dáng lạ mắt, Sam tạo ấn tượng như một nàng công chúa hoa.
(PL)- Nếu trước đây việc chạy sô thường chỉ dành cho ca sĩ, nghệ sĩ lớn hay nhảy thi từ cuộc này sang cuộc khác như các người đẹp thi hoa hậu thì nay tuổi càng nhỏ, các tài năng bước ra từ những chương trình gameshow, truyền hình thực tế càng được săn đón.
Sinh năm 1993, cô gái với biệt danh Na đã có hơn 1 năm gắn bó với nghề DJ. Công việc tưởng chừng như khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại là một thử thách không nhỏ với cô gái trẻ.