(PLO)- Bệnh án điện tử (EMR) là bước đột phá quan trọng về ứng dụng công nghệ thông tin trong số hóa ngành y tế, mang lại nhiều lợi ích cho cả người bệnh và cơ sở y tế.
(PLO)- Cựu giám đốc BV TP Thủ Đức Nguyễn Minh Quân lãnh thêm 11 năm tù trong vụ án thứ hai; Phạt 8 năm tù đối với giám đốc trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ...
(PLO)- Dù không hưởng lợi nhưng cựu giám đốc BV TP Thủ Đức Nguyễn Minh Quân là người đứng đầu nên phải chịu trách nhiệm về số tiền thiệt hại hơn 14,5 tỉ đồng.
(PLO)- Theo VKS, cựu giám đốc Nguyễn Minh Quân đã không xem xét, thẩm định năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu, dẫn đến thiệt hại cho bệnh viện hơn 14,5 tỉ đồng.
(PLO)- Vi phạm quy định về đấu thầu, cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức Nguyễn Minh Quân bị cáo buộc gây thiệt hại cho bệnh viện hơn 14,9 tỉ đồng.
(PLO)- Vi phạm quy định về đấu thầu, cựu Giám đốc BV TP Thủ Đức bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 14,9 tỉ đồng cho bệnh viện.
(PLO)- Hơn 300 bệnh nhân và thân nhân người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, điều trị tại BV TP Thủ Đức được đi chợ miễn phí ở phiên chợ 0 đồng.
(PLO)- Cựu Phó giám đốc BV TP Thủ Đức Nguyễn Lan Anh khai vì tin tưởng hồ sơ đã có chữ ký của giám đốc BV nên đã kí 8 hợp đồng mua bán kit xét nghiệm Việt Á sản xuất.