(PLO)- Tổng kết năm 2024 đánh dấu một năm hoạt động thành công của Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) trên mọi lĩnh vực như bóng đá nữ, futsal, bóng đá đỉnh cao, bóng đá cộng đồng, công tác đào tạo HLV, trọng tài…
(PLO)- Bóng đá nữ TP.HCM thu hoạch rất nhiều tiếng vang cho bóng đá TP.HCM nói riêng và TP.HCM nói chung nhưng chế độ, đầu tư và cơ sở vật chất của các nữ cầu thủ còn rất thiếu thốn và khó khăn.
(PLO)- Bóng đá TP.HCM hiện có hai đội bóng đều đang ngụp lặn ở đáy bảng xếp hạng V-League khác xa với thời hoàng kim, khi nói đến đội tuyển Việt Nam là phải nhắc đến cái nôi bóng đá TP.HCM trước.
(PLO)- Bóng đá TP.HCM từng chứng kiến các đội như Navibank Sài Gòn hay Sài Gòn Xuân Thành phải xóa sổ vì “ông chủ” đầu tư bóng đá mà “không có ăn”. Tương tự, nhiều đội chuyên nghiệp ở Việt Nam cũng thế.
(PL)- Bóng đá TP.HCM thay da đổi thịt sau khi HLV Chung Hae-seong về nắm quyền dẫn dắt và mùa bóng này hứa hẹn “chơi lớn” với sự trợ giúp từ nguồn cầu thủ của bầu Đức.
(PLO)- Sau 11 lượt trận V-League, bóng đá TP.HCM bay bổng với ngôi nhất bảng và trận thua duy nhất của thầy trò Chung Hae-seong lại chính là khi ngã ngựa trước Hà Nội.
(PLO)- “Anh Tam Lang, đạo mạo và nghiêm khắc bao nhiêu thì anh Nguyễn Kim Hằng lại là người “bụi bặm” và dễ gần bấy nhiêu. Giờ thì hai anh ấy đã gặp nhau bên kia rồi…”
(PLO)- V-League, giải bóng đá chuyên nghiệp, vừa kết thúc. Khi ban tổ chức còn chưa kịp tổng kết thì các ông chủ đã vội lên kế hoạch “xào bài”, đổi tên, đổi hộ khẩu đội bóng.
(PL)- Khác với CLB Sài Gòn, CLB TP.HCM là đội bóng từng được ấp ủ là cái nôi của bóng đá TP.HCM đi từ hạng dưới lên chứ không phải dạng “chuyển hộ khẩu”.
(PLO)- UBND TP.HCM đã đồng ý về chủ trương sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ bóng đá TP.HCM giao lưu với U-23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4-2.
(PL)- Bóng đá TP.HCM từng đi đầu trong số các đội bóng toàn quốc đến độ trước mỗi mùa giải, ông giám đốc Sở TDTT hồi bấy giờ cứ phải họp các đội lại và chỉ đạo “Nhìn nhau mà đá!”.
(PL)- Bóng đá TP.HCM sau thời gian dài chạy theo yếu tố thương mại đã xác định xóa đi làm lại với đề án hoàn chỉnh và được thông qua. Đến khi có đội chuyên nghiệp rồi thì đề án ấy lại… xếp xó.
(PL)- Từ cái tên Cảng Sài Gòn sang Thép miền Nam - Cảng Sài Gòn, đại diện bóng đá TP.HCM lại đổi tên sang CLB TP.HCM, đến hôm nay thì chính thức trở lại hạng chuyên nghiệp.