(PLO)- Một thành viên lực lượng dân quân chống chính quyền Damascus cáo buộc bộ chỉ huy Mỹ tại một căn cứ ở miền Trung Syria đã câu kết biển thủ tiền do NATO phân bổ.
(PLO)- Một số quan chức của Phủ Quốc vụ khanh và Cơ quan Thông tin tài chính Vatican đã bị bắt để điều tra cáo buộc liên quan đến các hoạt động tài chính bất thường.
(PLO)- Một nhà báo phải nghỉ việc tại tạp chí Đức Der Spiegel vì “bịa như thật” đang bị tình nghi biển thủ tiền quyên góp nhân danh trẻ em mồ côi Syria.
(PLO)- Lợi dụng sơ hở trong quy trình làm việc, nhân viên Giao Hàng Nhanh đánh tráo ống kính máy ảnh trị giá 12 triệu đồng bằng lon bia nhằm chiếm đoạt số tiền khách hàng đã trả.
(PL)- Cảnh sát Indonesia ngày 21-3 cho biết Interpol đã phát lệnh cảnh báo đỏ, gần như một lệnh truy nã quốc tế, đối với ba lãnh đạo của tập đoàn dầu khí và hóa chất Trung Quốc (Sinopec).
(PLO)- Cơ quan công tố Hàn Quốc đã đề nghị bắt giữ chủ tịch Tập đoàn Lotte trong khuôn khổ cuộc điều tra hình sự đối với tập đoàn đa quốc gia lớn thứ năm nước này.
Theo AFP, ngày 20/6, cảnh sát Nga đã lục soát nhà riêng của ông Alexei Navalny - thủ lĩnh đối lập đồng thời là người chỉ trích Tổng thống Nga Vladimir Putin gay gắt nhất.
Chủ phà bị truy nã Yoo Byung-eun vừa xin một Đại sứ quán nước ngoài ở Hàn Quốc quyền tị nạn, trong khi số tiền treo giải cho tung tích ông này tăng đến nửa triệu USD.
Reuters và Tân Hoa xã ngày 31/3 đưa tin ông Cốc Tuấn Sơn, cựu Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Hậu cần Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đã bị buộc tội tham nhũng.