Từ khóa:

#bàng quang
Tìm thấy 25 kết quả
Phá tảng băng văn hóa ‘không nhúc nhích’

Phá tảng băng văn hóa ‘không nhúc nhích’

(PL)- “Việt Nam còn có thứ văn hóa không nhúc nhích như bàng quan, vô cảm, thờ ơ trước những vấn đề của đất nước. Vô cảm trước nhân dân, đặc biệt các vấn đề của xã hội, của đất nước, thấy tiêu cực không đấu tranh…”.
Đi tiểu nhiều: Làm sao để cải thiện?

Đi tiểu nhiều: Làm sao để cải thiện?

Một người được cho là đi tiểu nhiều nếu số lượng nước tiểu trên 2,5 lít trong 24 giờ hoặc đi tiểu trên 8 lần/ngày hay phải thức giấc để đi tiểu hơn một lần trong đêm.
Đi tiểu nhiều - bệnh gì?

Đi tiểu nhiều - bệnh gì?

 Đi tiểu tiện nhiều (cả về số lần và số lượng) gặp ở mọi lứa tuổi và có thể là bệnh lý hoặc không.
Coi chừng con trẻ bị thủng ruột- bàng quang

Coi chừng con trẻ bị thủng ruột- bàng quang

(PLO) - Một ngày nào đó con bạn không sốt, không ói nhưng bỗng dưng đi tiêu ra nước tiểu hoặc tiểu đục lợn cợn uống thuốc hoài không khỏi. Có thể nghĩ đến việc con bạn bị thủng ruột – bàng quang. Lúc đó, cần nhanh chóng đưa trẻ đến BV để BS chẩn đoán chính xác, xử lý đúng.
Khám miễn phí bệnh loạn trương lực cơ và bàng quang

Khám miễn phí bệnh loạn trương lực cơ và bàng quang

(PLO)- Chương trình tư vấn miễn phí bệnh lý trên dành cho cộng đồng diễn ra vào sáng ngày ngày 1-11-2014 tại BV ĐHYD TP.HCM với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về thần kinh của BV ĐHYD TP.HCM như: BS Lê Minh và ThS.BS Trần Ngọc Tài,….
Cứu sống bệnh nhân vỡ ruột non, bể bàng quang

Cứu sống bệnh nhân vỡ ruột non, bể bàng quang

(PL)- Chiều 14-10, BS Tạ Quang Trí, Phó Giám đốc BV Đa khoa khu vực Định Quán (tỉnh Đồng Nai), cho biết sức khỏe bệnh nhân LXH (62 tuổi, ở tỉnh Bình Thuận) đã ổn định và có thể xuất viện.