16/10/2023 12:13 GMT+7

O Sen Ngọc Mai lên tiếng bảo vệ học trò trước tin đồn ‘bùng’ học phí

Sáng 16-10, ca sĩ Ngọc Mai khẳng định không có bất kỳ ca sĩ nào là học trò của cô thiếu hoặc quỵt học phí thông qua quỹ Cùng em dệt ước mơ giúp đỡ con em bệnh nhân ung thư.

Ca sĩ Ngọc Mai cùng các học trò đồng hành cùng con em bệnh nhân ung thư - Ảnh: Facebook Lê Như Ngọc Mai

Ca sĩ Ngọc Mai cùng các học trò đồng hành cùng con em bệnh nhân ung thư - Ảnh: Facebook Lê Như Ngọc Mai

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin nhiều học trò của ca sĩ Ngọc Mai quỵt tiền học phí dạy nhạc cam kết hỗ trợ con em bệnh nhân ung thư.

Điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang và bất bình gọi tên các ca sĩ nổi tiếng theo học lớp nhạc của Ngọc Mai thời gian gần đây.

Đến sáng nay (16-10), ca sĩ Ngọc Mai khẳng định không có bất kỳ ca sĩ nào "thiếu" hay "quỵt" học phí học nhạc cam kết hỗ trợ con em bệnh nhân ung thư như thông tin trên mạng xã hội lan truyền.

"Những đóng góp của anh chị em nghệ sĩ dù ít, dù nhiều đều đáng quý. Xin trân trọng biết ơn đến tấm lòng của tất cả các nghệ sĩ có cơ hội đồng hành cùng We Can thời gian qua" - O Sen Ngọc Mai chia sẻ.

Quỹ học bổng Cùng em dệt ước mơ trực thuộc Tổ chức Hỗ trợ cộng đồng ung thư Chúng ta có thể (We Can), nhằm tiếp sức các em học sinh là con em của những bệnh nhân ung thư có thể đến trường, ươm hạt ước mơ trong tương lai.

Ca sĩ Ngọc Mai đồng hành cùng We Can ngay những ngày đầu thành lập với vai trò đại sứ, tham gia nhiều hoạt động.

Một trong những hoạt động ý nghĩa mà ca sĩ Ngọc Mai đóng góp là cô dành học phí từ việc mở các lớp học truyền cảm hứng và chuyên môn âm nhạc tặng cho quỹ học bổng Cùng em dệt ước mơ.

Theo đó, các học trò ca sĩ Ngọc Mai đóng học phí khóa học bằng cách chuyển thẳng số tiền này đến quỹ học bổng. 

Sau khi xác nhận chuyển khoản, We Can sẽ gửi ngay giấy tri ân để ghi nhận tấm lòng của các ca sĩ.

Đại diện We Can nói với Tuổi Trẻ Online: “Sau khi gửi giấy tri ân đến ca sĩ, các nhà hảo tâm đóng góp, We Can sẽ đăng cảm ơn trên fanpage We Can vào thời điểm thích hợp. Vậy nên sẽ có một số nhà hảo tâm đã chuyển khoản ủng hộ nhưng chưa đăng bài cảm ơn hoặc một số người có nguyện vọng không đăng bài”.

Điều này phần nào lý giải việc một số ca sĩ mà cộng đồng mạng đồn đoán chưa đóng học phí vào quỹ hỗ trợ con em bệnh nhân ung thư có thể là chưa chính xác.

Các khóa dạy nhạc của ca sĩ Ngọc Mai kéo dài trong 8 buổi. Học phí mỗi khóa học là 12 triệu đồng. Các học trò đóng học phí thông qua chuyển khoản đến quỹ học bổng Cùng em dệt ước mơ sau mỗi khóa học.

Theo We Can, đến nay các học trò của ca sĩ Ngọc Mai đã đóng góp, giúp đỡ cho hơn 20 em là con của bệnh nhân ung thư được tiếp tục đến trường.

O Sen Ngọc Mai chiến thắng Ca sĩ mặt nạO Sen Ngọc Mai chiến thắng Ca sĩ mặt nạ

TTO - Tối 19-11, tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), chương trình All-Star concert đã diễn ra với sự tham gia biểu diễn của 15 ca sĩ đến từ chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên