28/09/2008 00:40 GMT+7

Cử tri Mỹ chờ xem phim về Tổng thống Bush

LAM LINH (Theo AFP)
LAM LINH (Theo AFP)

TT - Ðạo diễn Oliver Stone khẳng định: "W. sẽ là bộ phim thật công bằng, sòng phẳng về chân dung một người đàn ông bình thường bỗng chốc trở thành nhà lãnh đạo quyền lực bậc nhất thế giới".

G94gEx4W.jpgPhóng to

Nếu không có gì thay đổi, bộ phim có kinh phí thực hiện chỉ 30 triệu USD này sẽ được ra mắt công chúng toàn thế giới ngày 17-10-2008; ba tuần trước khi thời điểm quyết định ai sẽ là chủ nhân Nhà Trắng trong bốn năm tới tiếp theo đương kim Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Nam diễn viên Josh Brolin thủ vai Tổng thống Bush. Năm 2007, anh từng được khen ngợi nhiệt liệt với vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar của anh em nhà Coen - No country for old men. Nữ diễn viên Elizabeth Banks đóng vai đệ nhất phu nhân Laura Bush.

Ðạo diễn 62 tuổi, người từng nhập học tại đại học Yale cùng thời gian với Tổng thống Bush, nói: "Tôi đã cố gắng thể hiện chất nhân văn trong người đàn ông này". Trước phim W., Oliver Stone từng dựng chân dung Tổng thống Nixon trong phim Natural born killers.

LAM LINH (Theo AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên