Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 1.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong suốt 10 năm từ 2012 - 2021, dù luôn có lãi và duy trì tăng trưởng ổn định, song tỉ suất lợi nhuận của các doanh nghiệp ở Việt Nam thường chỉ ở mức quanh 3 - 4,5%. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh ở Việt Nam là rất nhiều nhưng doanh nghiệp cần phải nỗ lực tối ưu các loại chi phí để có lãi và tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 2.

Với chiến lược "lấy khách hàng làm trọng tâm", Sacombank luôn thấu hiểu doanh nghiệp cần gì ở mỗi giai đoạn. Đồng thời, trong vai trò một nhà cung cấp giải pháp, ngân hàng không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí và tối ưu hiệu quả hoạt động.

Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá nửa cuối năm 2023, Sacombank triển khai chương trình "Trọn ưu đãi - Nối thành công" miễn phí 6 tháng liên tiếp gói dịch vụ tài khoản đặc quyền Business-Plus, gồm: phí quản lý tài khoản; phí SMS báo giao dịch tự động; phí chuyển khoản đi trong/ngoài hệ thống; phí chuyển tiền quốc tế qua eBanking…. Chương trình áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp giao dịch trở lại.

Đặc biệt, ngân hàng cũng dành tặng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 3 tỉ đồng như xe Mercedes, iPad Pro, máy chiếu Samsung, bộ thiết bị họp trực tuyến… để tri ân các khách hàng trong khuôn khổ chương trình.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 3.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 4.

Anh Lê Minh Hoàng - chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu đồ nội thất tại TP.HCM - cho biết trước đây dù bán hàng rất tốt, song anh lại thường xuyên gặp vấn đề trong việc theo dõi thu chi. Tuy nhiên, giờ đây những vấn đề này đã được giải quyết nhờ vào dịch vụ tài khoản của ngân hàng.

"Trước đây, khi quản lý trên sổ sách truyền thống, dù kinh doanh tốt nhưng tôi lại không thấy dòng tiền. Giờ đây, những vấn đề này đã được giải quyết nhờ vào tài khoản thanh toán doanh nghiệp tôi mở tại Sacombank. Tôi có thể thực hiện và quản lý các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông qua eBanking của ngân hàng. Việc tra soát cũng rất dễ dàng, tôi không phải đau đầu vì hàng tá sổ sách như trước. Đối tác và khách hàng của công ty đều hài lòng vì quy trình được rút gọn, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và trải nghiệm mua sắm cũng mượt mà hơn. Đặc biệt, ngân hàng đang miễn và giảm hàng loạt phí khi sử dụng tài khoản thanh toán từ nay đến cuối năm, doanh nghiệp của tôi càng thêm lời", anh Hoàng chia sẻ.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 5.
Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 6.

Chị Nguyễn Yến Vy - tổng giám đốc một công ty vận tải ở TP.HCM và là một khách hàng lâu năm của Sacombank - cũng cho biết bên cạnh các dịch vụ thanh toán hiện đại hàng đầu, chị còn được tiếp cận với các loại thẻ tín dụng doanh nghiệp đa dạng và nhiều ưu đãi.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 7.

Ngoài ra, Sacombank còn đang miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho tất cả khách hàng mở mới thẻ doanh nghiệp, đồng thời hoàn tiền thẻ tín dụng 1,5% lên đến 5 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng có giá trị như combo iPad Pro M2 và bàn phím Magic Keyboard, ví namecard. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với các dịch vụ đẳng cấp, với nhiều ưu đãi nhất, chị Vy nhấn mạnh.


Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 8.

Nhận biết được xu hướng số hóa từ nhiều năm trước, Sacombank đã đi trước đón đầu, liên tục đầu tư và ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngân hàng. Giờ đây, khi việc chuyển đổi số được đẩy mạnh, ngân hàng đang có một nền tảng vững chắc để giúp doanh nghiệp có thể bắt kịp và tăng tốc trên chặng đường số hóa hoạt động...

Chẳng hạn như doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế online một cách dễ dàng, nhanh chóng, không cần bổ sung bản chính hồ sơ chứng từ tại ngân hàng. Ngoài ra, Sacombank còn cung cấp dịch vụ tra cứu giao dịch chuyển tiền quốc tế online thông qua Swift GPI, hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát giao dịch quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 9.

Sự tin dùng của hơn 15 triệu khách hàng trong nhiều năm qua, cùng Giải thưởng Sao Khuê năm 2023 dành cho "Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động"; "Ngân hàng SME của năm - Best SME Bank Vietnam 2023" do World Economic Magazine bình chọn là những minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ và việc thực hiện những cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vượt thách thức, đẩy mạnh số hóa hoạt động của Sacombank.

Ngân hàng cũng vinh dự xuất hiện trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 do Brand Finance công bố. Theo đó, Sacombank xếp hạng 25/100, khẳng định vị thế thương hiệu, chỉ số sức mạnh thương hiệu và các thành tựu đạt được của Sacombank trong năm 2023.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp - Ảnh 10.

Hiện Sacombank vẫn mở rộng "đường băng" để doanh nghiệp "chạy đà" và "cất cánh" trên chặng đường chuyển đổi số khi miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trong nước trên ngân hàng số, miễn phí mở tài khoản thanh toán cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng chọn đồng hành cùng ngân hàng.

Đại diện Sacombank cho biết: "Những giải pháp tài chính được "cân đo đong đếm" cho doanh nghiệp không chỉ giúp chúng tôi giữ chân được khách hàng mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc chung tay trợ lực cho nền kinh tế. Chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên