Trong khi đó, các loại bia khác như Heineken, Tiger, Foster, Carlsberg giá vẫn không đổi. Theo các đại lý bia, sự thay đổi liên tục giá bia Sài Gòn của các đại lý “bự” khiến thị trường bia hiện đang rơi vào cơn sốt giá “ảo”, giao dịch bia chỉ diễn ra ở cấp đại lý với nhau, chứ sức tiêu thụ trên thị trường vẫn rất thấp.
Bia Sài Gòn tiếp tục tăng giá
TT - Ngày 19-12, giá bia lon “333” đã tăng thêm 4.000 đồng/thùng so với cách đây năm ngày, giữ mức 163.000 đồng/thùng. Mức giá này hiện đã bằng với mức giá tết năm ngoái. Sài Gòn xanh vẫn giữ mức 98.000 đồng/két, Sài Gòn đỏ giảm nhẹ, còn khoảng 123.000 đồng/két.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận