25/07/2010 08:13 GMT+7

Vidic gia hạn 4 năm hợp đồng với MU

VIỆT ĐIỀN (theo Guardian, Daily Mail)
VIỆT ĐIỀN (theo Guardian, Daily Mail)

TTO - Ngày 24-7, Giám đốc điều hành David Gill của CLB M.U xác nhận trung vệ Nemanja Vidic đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với CLB, chấm dứt mọi lời đồn đoán về việc anh sẽ về Real Madrid.

NqKWwRmB.jpgPhóng to
Vidic (trước) sẽ tiếp tục sát cánh cùng Ferdinand-Ảnh: Daily Mail.

Trung vệ người Serbia là trụ cột của M.U trong 4 mùa giải qua, nhất là khi Rio Ferdinand liên tiếp bị chấn thương. Có Vidic, MU lập thành tích 3 mùa liên tiếp vô địch Premier League (từ 2006 đến 2009).

Phát biểu trên M.U TV, David Gill cho biết, Vidic đã đồng ý gia hạn hợp đồng từ trước khi diễn ra World Cup 2010 và giới truyền thông đã thêu dệt nên câu chuyện cầu thủ Serbia đòi ra đi.

M.U vừa bổ sung hậu vệ Chris Smalling nhưng cựu cầu thủ Fulham chỉ mới 21 tuổi. Vidic sẽ là trụ cột ở hàng thủ M.U và giá trị của anh cũng quan trọng như Rooney ở hàng công, nhất là khi Ferdinand đã luống tuổi.

Theo Daily Mail, M.U đã chấp nhận tăng lương lên mức hơn 90 ngàn bảng/tuần để giữ chân Vidic. Với mức lương này, Vidic đã gần bằng Ferdinand, có mức lương 110 ngàn bảng/tuần. Tuy nhiên, ông David Gill đã từ chối xác nhận thông tin trên.

VIỆT ĐIỀN (theo Guardian, Daily Mail)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên