BỬU ĐẤU

BỬU ĐẤU

Thông tin chung


Bài viết nổi bật

Dịp lễ du khách đến miền Tây giảm
Du lịch

Du khách đến miền Tây sau bốn ngày cao điểm đón khách dịp 30-4, 1-5 năm nay giảm do ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19, giá vé máy bay nội địa tăng.

Tháng 8 sẽ thông xe toàn tuyến tránh TP Long Xuyên trên nền cát
Thời sự

Dự kiến tuyến tránh TP Long Xuyên sẽ được thông xe kỹ thuật trên nền cát vào tháng 8 tới. Đây là dự án được nhân dân An Giang kỳ vọng rất lớn.

Chụp hình thẻ miễn phí cho người già nhưng thu phí cao
Giả - Thật

Thông báo chụp hình thẻ hội viên người cao tuổi miễn phí, nhưng một công ty đã vận động mấy cụ chụp ảnh chân dung với giá 300.000 - 900.000 đồng/hình.

Cá chết bất thường trên sông Hậu không phải do khai thác cát
Thời sự

Chỉ số TSS và COD trên sông Hậu vượt mức giới hạn, ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cá, nhưng không làm cá chết bất thường như bà con đã “tố” do khai thác cát.

Bệnh viện trăm tỉ ở An Giang ‘đắp chiếu’ vì sao?
Thời sự

Bệnh viện Y học cổ truyền An Giang đã xây dựng xong và nghiệm thu từ cuối năm 2022 nhưng tới nay vẫn chưa đưa vào hoạt động được vì… chưa có “chủ nhà” và đường vào.

Cảnh sát bị nhóm mang hung khí chém 12 nhát
Thời sự

Nhóm thanh niên đang mang theo hung khí thì bị một cảnh sát phát hiện, nghi ngờ cảnh sát quay phim, nhóm này đã đuổi theo và dùng mã tấu chém anh 12 nhát.

Thành lập 5 tổ công tác để ngăn chặn cát ‘tuồn’ trái phép ra ngoài tỉnh
Thời sự

Ban chỉ đạo 389 tỉnh An Giang đã thông qua kế hoạch thành lập 5 tổ công tác trên sông Tiền, sông Hậu để kiểm tra, ngăn chặn cát tuồn trái phép.