![]() |
Tiền vệ Schneider - một trong 2 thương binh mới nhất của ĐT Đức. |
Tiền vệ Schneider (Leverkusen) bị dính chấn thương bắp chân trong trận thua 1-2 trước đối thủ hùng mạnh Bayern Munich, còn tiền vệ Trochowski (Hamburg) thì bị dính chấn thương gót chân Achilles trong trận hòa 1-1 với CLB đàn em Borussia Moenchengladbach.
Với 2 chấn thương này, danh sách "thương binh" của đội tuyển Đức trong trận gặp Cyprus đã kéo dài lên con số 10. Trước Schneider và Trochowski một loạt các cầu thủ khác: Lukas Podolski, Gerald Asamoah, Tim Borowski, Sebastian Kehl, Sebastian Deisler, Christoph Metzfelder, Marcell Jansen và Alexander Madlung cũng đã không thể góp mặt cùng đội tuyển Đức do những chấn thương khác nhau.
Với hàng loạt chấn thương như vậy, HLV Joachim Loew đã buộc phải cho gọi bổ sung tiền vệ Paul Freier (Leverkusen), cầu thủ đã có 18 lần khoác áo đội tuyển nhưng đã không chơi cho đội tuyển nước này kể từ tháng 2-2005.
Trước đó một ngày, HLV Joachim Loew cũng đã đón nhận một hung tin khi thủ thành số 1 Jens Lehmann (Arsenal) bị sốt virus và cũng sẽ không thể cùng đội tuyển Đức đến Nicosia để gặp đội chủ nhà Cyprus (ngày 15-11). Ngay sau biết tin này, HLV Loew đã gấp rút gọi bổ sung thủ môn Robert Enke (Hanover) để bắt dự bị cho thủ thành Timo Hildebrand.
Trận đấu với Cyprus được đánh giá là rất quan trọng đối với thầy trò HLV Loew, bởi nếu giành chiến thắng, đội tuyển Đức sẽ qua mặt CH Czech để lên dẫn đầu bảng D. Hiện tại, đội tuyển Đức đang đứng thứ 2 tại bảng D với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng và hiện đang kém đội đầu bảng CH Czech 1 điểm.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận