(PLO)- Nhiều chương trình đặc sắc từ sân khấu đến bảo tàng thu hút đông đảo người dân, tạo không khí lễ hội sôi nổi, lan tỏa giá trị văn hóa và lịch sử.
(PLO)- Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh Liên đoàn Xiếc Việt Nam cần giữ vai trò chủ động, đóng góp tích cực vào tiến trình công nghiệp văn hóa.
(PLO)- Trong vở diễn xiếc – cải lương Trần Nhân Tông, nghệ sĩ Cải lương sẽ không còn được bay trên sân khấu như một nghệ sĩ xiếc.
(PLO)- Ngoài việc đi du lịch, xem phim thì đến sân khấu để xem kịch, xiếc cũng là lựa chọn của đông đảo khán giả tại TP.HCM dịp nghỉ lễ 30-4 này.
(PLO)- Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ có chương trình kể lại chiến thắng hào hùng của dân tộc bằng ngôn ngữ xiếc.