(PLO)- Nhà phân tích bóng đá Paul Merson đã bảo vệ trung vệ Harry Maguire của Manchester United sau những phản ứng tiêu cực từ các cổ động viên về màn trình diễn của anh trong trận đấu với Scotland tại sân Hampden Park.
(PLO)- Neymar đã khẳng định rằng Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp Saudi Arabia có thể tốt hơn Ligue 1 của Pháp, nơi anh có thời gian dài khoác áo PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục.
(PLO)- Đội trưởng Huỳnh Như, một trong những niềm kỳ vọng lớn nhất của tuyển nữ Việt Nam ở đấu trường lớn thế giới, khẳng định mình cùng đồng đội không hề run sợ trước bất kỳ đối thủ nào.
(PLO)- Đội bóng nước Pháp PSG đã quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo Rashford, nhưng chưa kịp đưa ra đề nghị chính thức với Manchester United, trong khi HLV Ten Hag đặt mục tiêu cao cho chân sút người Anh ghi hơn 30 bàn.
(PLO)- Đội bóng xứ Catalan muốn hợp tác với CLB Inter Miami của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) để chiêu mộ Lionel Messi bằng một giải pháp độc đáo nhằm lách luật công bằng tài chính.
(PLO)- Luật sư Aleksander Ceferin - Chủ tịch UEFA gợi ý Lionel Messi nên nói điều gì đó và dạy dỗ lại với Emiliano Martinez vì những hành động ăn mừng của thủ môn này, sau chiến thắng của đội tuyển Argentina tại World Cup 2022.