(PLO)- Sau chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Villarreal tại Champions League, HLV Pep Guardiola của Manchester City đã không giấu nổi niềm tự hào khi dành những lời khen có cánh cho học trò Bernardo Silva, thậm chí còn so sánh anh với huyền thoại người Argentina Lionel Messi.
(PLO)- Real Madrid sẽ có cuộc tiếp đón Chelsea trên sân nhà Santiago Bernabeu ở trận tứ kết lượt đi Champions League, đây sẽ là thử thách không mấy dễ chịu cho Kền kền trắng.
(PLO)- Kế hoạch xây dựng PSG xung quanh Kylian Mbappe được hình thành sau khi HLV Erik Ten Hag ngăn cản một vụ chuyển nhượng bom tấn của Manchester United.
(PLO)- Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez hối tiếc về việc ký hợp đồng với hậu vệ Antonio Rudiger và đang xác định những sự thay thế tiềm năng cho tuyển thủ người Đức.
(PLO)- Trận bán kết lượt về Champions League giữa Liverpool và Villarreal đã diễn ra đầy kịch tính và đội bóng của Jurgen Klopp phải cần 12 phút bùng nổ ghi 3 bàn mới có thể vào chung kết.
(PLO)- Chiến lược gia người Đức đã ký một hợp đồng mới và ông lẫn đội ngũ trợ lý ban huấn luyện của mình sẽ tiếp tục ở lại sân Anfield cho đến năm 2026.
(PLO)- 2 bàn thắng chỉ trong vòng 3 phút của Estupinan (phản lưới nhà) và Sadio Mane đã giúp Liverpool đánh bại Villarreal 2-0 ở trận bán kết lượt đi Champions League trên sân nhà Anfield.
(PLO)- Liverpool sẽ tiếp đón Villarreal trong trận lượt đi bán kết Champions League tại sân Anfield vào rạng sáng 28-4 bị cầu thủ đội bạn ví như là “địa ngục trần gian”.
(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG), Lionel Messi đã quyết định ở lại với người Paris cho đến ít nhất là năm 2023, một báo cáo từ TyC Sports đã tuyên bố.