(PLO)- Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự tạo cơ sở pháp lý quan trọng để hai bên phối hợp điều tra và xử lý tội phạm, nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia và tội phạm công nghệ cao trong tình hình mới.
(PLO)- Đoàn công tác của VKSND Tối cao (do Viện trưởng Nguyễn Huy Tiến làm Trưởng Đoàn) đã có buổi việc với Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai và VKSND tỉnh Đồng Nai.
(PLO)- Phim Lằn ranh có sự phối hợp của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao kỳ vọng trở thành một tác phẩm truyền cảm hứng về lòng tin vào công lý.
(PLO)- Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên VKSND Tối cao cho năm cán bộ.
(PLO)- Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã phê chuẩn khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các tổ chức, đơn vị có liên quan.
(PLO)-VNPT và Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ huy động nguồn lực tổng hợp để cùng phối hợp, hỗ trợ nhau triển khai các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân.