(PLO)- Công an thành phố Đồng Nai ra quân xử lý thanh, thiếu niên, học sinh vi phạm pháp luật về giao thông, gây rối trật tự công cộng.
(PLO)- Sau một tuần ra quân, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý gần 500 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ ở đường Võ Thị Sáu.
(PLO)- Lực lượng CSGT toàn tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tuần tra kiểm soát, kiềm chế tai nạn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tai nạn giao thông giảm cả ba mặt.
(PLO)-Để có một hành trình du lịch an toàn và trọn vẹn, người dân cần nắm rõ danh sách 18 lỗi vi phạm thường gặp nhất dưới đây để tránh bị phạt nặng.
(PLO)- Dịp lễ, nhu cầu thuê xe tự lái tăng cao, kéo theo nhiều rủi ro pháp lý liên quan đến hợp đồng, tiền đặt cọc, vi phạm giao thông…
(PLO)- Không giấy phép lái xe, dùng biển số giả, bị cáo Nhớ còn chạy ô tô tông xe CSGT khi bị yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra...
(PLO)- Sở Xây dựng TP Cần Thơ khẳng định không cấm xe chở chất thải sinh hoạt, kể cả xe chở rác hoạt động trong nội đô thành phố.
(PLO)-Từ 1-4, VNeID có tính năng mới, người dân có thể ghi hình vi phạm giao thông và gửi đến cơ quan có thẩm quyền.
(PLO)- Sau khi nhận được nội dung phản ánh vi phạm giao thông qua các kênh tiếp nhận khác nhau, cơ quan chức năng sẽ xác minh có lỗi hay không mới ra quyết định xử phạt.
(PLO)- Một quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 4-2026, cho phép người dân gửi hình ảnh, video vi phạm giao thông qua nhiều kênh, trong đó có ứng dụng VNeID.
(PLO)- Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định, thông tin bịa đặt trên mạng xã hội về vụ việc 2 chiến sĩ CSGT tử vong trong quá trình truy đuổi phương tiện vi phạm giao thông hoàn toàn là bịa đặt.
(PLO)- Hơn 2 tháng, toàn tỉnh Đồng Nai xảy ra 214 vụ tai nạn giao thông làm 144 người chết và 99 người bị thương.
(PLO)- Theo Cục CSGT, đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông liên quan đến phương tiện nhà nước (biển số xanh), đối với lái xe sẽ phải nộp phạt theo quy định, tức là phải lấy kinh phí của cá nhân để nộp phạt.
(PLO)-Từ 1-4, UBND các cấp được tiếp nhận, thu thập dữ liệu phản ánh vi phạm giao thông đường bộ đúng không là nội dung được nhiều người quan tâm.
(PLO)- Theo quy định, nếu quá thời hạn mà chưa nộp phạt, người vi phạm giao thông có thể bị cưỡng chế và phải trả thêm 0,05%/ngày trên số tiền chưa nộp.
(PLO)- 5 hình thức mà người dân có thể cung cấp video, hình ảnh để cơ quan chức năng xác minh, xử lý khi phát hiện vi phạm giao thông.
(PLO)- Nghị định 61/2026 cho phép tiếp nhận dữ liệu do người dân cung cấp để xử lý vi phạm giao thông nhưng phải đảm bảo trung thực, khách quan và không xâm phạm quyền riêng tư
(PLO)- Người vi phạm giao thông nếu không đóng phạt đúng hạn sẽ phải trả thêm 0,05% mỗi ngày trên số tiền phạt chưa đóng.
(PLO)- Theo quy định hiện hành thì sau 10 ngày xe vi phạm sẽ hiển thị thông tin phạt nguội nhưng cũng có một số trường hợp chỉ cần 1-2 ngày là có thông báo.
(PLO)- Ngoài yêu cầu lực lượng chức năng kiểm soát chặt, xử lý nghiêm các vi phạm, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi còn yêu cầu không để ùn tắc cửa ngõ cao tốc sau Tết.