(PLO)- Khi thiết kế điện thoại gập dần trở nên quen thuộc, nhiều hãng bắt đầu tìm cách tạo khác biệt bằng AI, bảo mật và trải nghiệm cá nhân hóa.
(PLO)- Tin công nghệ 16-5 sẽ có các nội dung như cách đổi iPhone, Samsung lấy Vertu, Viettel High Tech mở rộng hợp tác công nghệ quốc phòng tại Thổ Nhĩ Kỳ, cập nhật Chrome 148 vá 79 lỗi bảo mật, tài khoản Gmail mới có thể chỉ được 5GB lưu trữ, Apple chuẩn bị ra mắt hơn 15 sản phẩm mới trong năm nay.
(PLO)- Tin công nghệ 7-5 sẽ có các nội dung như Vì sao điện thoại bảo mật tốt ngày càng được chú ý, Elon Musk từng muốn tuyển Sam Altman vào Tesla, người dùng iPhone có thể nhận tiền bồi thường từ Apple.
(PLO)- Tin công nghệ 6-4 sẽ có các nội dung như Cảnh báo mới dành cho người dùng iPhone, smartphone bảo mật được người dùng ưu tiên lựa chọn, liệu con người và robot có thể cùng tồn tại hòa bình?
(PLO)- Tin công nghệ 28-3 sẽ có các nội dung như Cuộc đua cấu hình trên smartphone đã hết thời? Vì sao OpenAI lại ‘khai tử’ Sora? Dell đặt cược vào AI và thiết kế mỏng nhẹ.
(PLO)- Tin công nghệ 21-3 sẽ có các nội dung như thiết bị mới giúp doanh nghiệp xử lý dữ liệu ngay tại chỗ, rủi ro từ điện thoại không rõ nguồn gốc, CEO Pinterest đề xuất cấm người dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội.
(PLO)- Tin công nghệ 14-2 sẽ có các nội dung như gần 500 vé xe được trao cho người lao động về quê đón Tết, smartphone bảo mật thành quà Valentine mới, chó robot sẽ tham gia tuần tra tại World Cup 2026.
(PLO)- Tin công nghệ 23-1 sẽ có các nội dung như ai là chủ sở hữu mới của TikTok? Vì sao smartphone Vertu khó bị can thiệp từ phần cứng, lộ diện 2 mẫu chip mới cho smartphone cao cấp.
(PLO)- Khi AI xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone, mối quan tâm của người dùng không còn nằm ở việc thiết bị “thông minh” đến đâu, mà là dữ liệu cá nhân được xử lý và lưu trữ như thế nào.
(PLO)- Tin công nghệ 12-12 sẽ có các nội dung như giá laptop đang rẻ chưa từng có, xu hướng chọn thiết bị công nghệ như trang sức, Viettel thắng lớn các giải thưởng quốc tế, OpenAI ra mắt ChatGPT 5.2 giữa áp lực cạnh tranh từ Google.
(PLO)- Tin công nghệ 7-12 sẽ có các nội dung như Intel có thể sản xuất cho iPhone trong tương lai? Vì sao Vertu vẫn giữ "phím Ruby" huyền thoại? Người dùng ChatGPT tức giận vì xuất hiện quảng cáo không liên quan.
(PLO)- Tin công nghệ 11-9 sẽ có các nội dung như cuộc chiến thị phần giữa Apple, Samsung và Google, 3 phiên bản Vertu Signature V 4G được săn đón, công nghệ hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế thuận tiện hơn, YouTube ra mắt tính năng lồng tiếng đa ngôn ngữ.
(PLO)- Tin công nghệ 5-7 sẽ có các nội dung như chi gần 800 triệu cho một chiếc điện thoại không có 5G?, Apple, Google đối mặt với hàng tỉ đô la tiền phạt dân sự vì TikTok, máy tính bảng đa năng cho nhu cầu gia đình, Sony tạm dừng giao hàng Xperia 1 VII vì lỗi nghiêm trọng.
(PLO)- Tin công nghệ 23-6 sẽ có các nội dung như 3 mẫu điện thoại siêu sang và bảo mật, iPhone 17 Pro sẽ có hệ thống làm mát buồng hơi?, vì sao Israel kêu gọi người dân tắt camera gia đình? YouTube tròn 20 tuổi.
(PLO)- Chỉ còn khoảng một tuần nữa những chiếc điện thoại 2G sẽ chính thức trở thành “cục gạch”, kể cả dòng Signature S xa xỉ của Vertu khi nhà mạng tắt sóng 2G.