Từ khóa:

#uranium
Tìm thấy 26 kết quả
Iran 'đang ở rất gần việc chế tạo vũ khí hạt nhân'

Iran 'đang ở rất gần việc chế tạo vũ khí hạt nhân'

(PLO)- Iran đặt Mỹ vào tình trạng "báo động cao" sau khi giới chức nước này tuyên bố sẽ rút khỏi các phần chính của thỏa thuận hạt nhân năm 2015. Điều này có nghĩa Tehran đang tiến gần hơn đến việc phát triển vũ khí hạt nhân.
Iran muốn xử tử 'gián điệp' Mỹ

Iran muốn xử tử 'gián điệp' Mỹ

(PLO)- Tình báo Iran đã xác định được các điệp viên Mỹ hoạt động trên toàn cầu và đã thông báo cho các đồng minh của Iran về các gián điệp trong lãnh thổ của họ.
Iran: 'Chúng tôi chỉ muốn bán dầu'

Iran: 'Chúng tôi chỉ muốn bán dầu'

(PLO)- Mục tiêu chính mà Iran muốn đạt được trong cuộc đàm phán ngày 28-6 là có thể tiếp tục giao thương dầu ở mức tương tự với châu Âu như thời gian trước khi Washington rút khỏi thỏa thuận hạt nhân 2015.
Đến lượt Đức 'quy tội' Iran vụ tấn công tàu dầu

Đến lượt Đức 'quy tội' Iran vụ tấn công tàu dầu

(PLO)- Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố bà có "bằng chứng mạnh mẽ" cho thấy Iran đã thực hiện các vụ tấn công vào hai tàu chở dầu ở Vịnh Oman. Bà cũng cảnh báo Iran về hậu quả nếu vi phạm thỏa thuận hạt nhân quốc tế năm 2015.