(PLO)- Nhà báo Khashoggi mất tích sau khi vào lãnh sự quán Saudi Arabia ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) và đến nay được xác định đã bị giết trong một cuộc ẩu đả tại đây.
(PLO)- Rõ ràng thị trường phản ứng với chuyện mất tiền của bà Chu Thị Bình không quá nghiêm trọng. Vào ngày 23-2, bà Bình nắm trong tay tổng giá trị tài sản lên đến 1.777 tỉ đồng.
(PLO)- Ngày 9-7, Công an xã Nghĩa Khánh (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết đang phối hợp cùng Công an huyện Nghĩa Đàn điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến chị Phạm Thị X. (23 tuổi, trú xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh) tử vong.
Ngày 31/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ về cái chết của chị L., được mọi người phát hiện chết trong tư thế treo cổ.
Ngày 26/5, Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao Trần Nhật Duy (SN 1994) và Đặng Gia Linh (SN 1992, cùng ngụ TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) cho Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Đến nay, vụ án giết người, cưa xác để phi tang dần sáng tỏ.