(PLO)- HLV trưởng của Philippines, ông Alen Stajcic đã dặn dò các cầu thủ rất kỹ lưỡng trong lần đầu tiên tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới hãy "phá vỡ bữa tiệc" khi họ đối đầu với đồng chủ nhà New Zealand vào ngày 25-7.
(PLO)- Chủ nhà New Zealand mong mỏi một chiến thắng đầu tay sau năm lần dự World Cup nhưng sẽ không dễ dàng với Na Uy, trong khi đồng đăng cai Úc sẽ chơi một trận dự báo không mấy khó khăn trước Cộng hòa Ireland lần đầu dự cúp thế giới.
(PLO)- Philippe Troussier nổi tiếng đã dẫn dắt Nhật Bản lọt vào vòng 16 đội tại World Cup 2002 và vào tháng 1-2024 sẽ nắm tuyển Việt Nam đối đầu với đội bóng cũ của mình tại cúp châu Á Qatar 2023, với cái đích cuối cùng là World Cup 2026.