(PLO)- Người kể chuyện tình bước vào đêm Chung kết xếp hạng, Tấn Đạt giành ngôi vị cao nhất cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, Bích Ly đạt giải Á quân và Tùng Anh đạt giải 3.
(PLO)- Trong đêm chung kết xếp hạng Người kể chuyện tình, 3 ca sĩ Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh sẽ thể hiện phần thi song ca để chinh phục giám khảo, khán giả.
(PLO)- Người kể chuyện tình vòng 7, chủ đề Tình huyền thoại tiếp nối với câu chuyện được cảm tác từ một tác phẩm kinh điển của văn học thế giới Đỉnh gió hú.
(PLO)- Người kể chuyện tình vòng 6, chủ đề Đường xưa kỷ niệm với những bản tình ca đưa khán giả về với những ký ức của những cuộc tình xưa cùng những ca khúc nổi tiếng.
(PLO)- Khán giả truyền hình ấn tượng trước những phần trình diễn đầy chất lượng, cùng phong cách hát bolero lãng tử bụi đời nhưng vẫn đầy cảm xúc của Tùng Anh trong Người kể chuyện tình mùa 5.
(PLO) Tôi không tưởng tượng được những bất hạnh đến ngạt thở đang đổ xuống người phụ nữ mà tôi bắt đầu xác định là mình yêu. Dù chị có hơn tôi 8 tuổi, dù chị và tôi chưa thiết lập một quan hệ chính thống nào, nhưng khi đôi vai chị run lên, tôi chỉ ước gì mình có thể gánh được hết những bất hạnh mà chị đang trải qua.