Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Làm được hai ngày, nữ giúp việc cạy tủ trộm 300 triệu đồng 11/10/2019 10:46 (PLO)- Người giúp việc mới làm được hai ngày đã "vét" tủ trong phòng ngủ lấy tài sản trị giá 300 triệu đồng rồi đi mất.
Thu nợ cho công ty, lấy tiền đi cá độ bóng đá 22/03/2019 20:50 (PLO)- Mới vào làm việc cho công ty và được giao đi thu công nợ nhưng Quan đã mang hơn 45 triệu đồng đi cá độ bóng đá.
Phụ huynh đánh cô giáo gãy mũi rồi bỏ trốn 22/02/2018 06:25 (PL)- Sau khi tòa sơ thẩm phạt sáu tháng tù, bị cáo kháng cáo kêu oan rồi… trốn biệt.
Tác giả tài liệu mật về ông Trump trốn biệt 14/01/2017 00:55 (PL)- Sau khi báo Wall Street Journal tiết lộ cựu nhân viên tình báo MI6 Christopher Steele người Anh (ảnh) là tác giả tài liệu mật 35 trang khẳng định tình báo Nga có thông tin nguy hiểm về ông Trump, nhân vật này đã đột ngột biến mất.