Từ khóa:

#triển lãm tranh
Tìm thấy 19 kết quả
Triển lãm tranh của những người làm báo

Triển lãm tranh của những người làm báo

(PLO)- Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM cùng các lãnh đạo sở, ban ngành tham dự triển lãm tranh "99" nhân 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.
Xuân thì 2 - tranh khỏa thân ló dạng

Xuân thì 2 - tranh khỏa thân ló dạng

(PLO)-Giới mỹ thuật xôn xao khi lần đầu tiên có một triển lãm ảnh khỏa thân được cấp phép; xuất nhiện nhiều ảnh khỏa thân táo bạo.
Họa sĩ Nguyễn Thị Hiền với 'Một chặng đường'

Họa sĩ Nguyễn Thị Hiền với 'Một chặng đường'

(PLO)- Buổi triển lãm tranh chân dung những người bạn của họa sĩ Nguyễn Thị Hiền, con gái của nhà văn Kim Lân, mang chủ đề “Một chặng đường” vừa diễn ra tại 38 Lê Công Kiều, quận 1, TP.HCM.