(PLO)- Huyền thoại golf Tiger Woods lại gây chấn động khi vướng vào vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại bang Florida, kéo theo việc bị bắt giữ với cáo buộc lái xe trong tình trạng suy giảm khả năng điều khiển phương tiện.
(PLO)- Tổng thống Mỹ tin tưởng quan hệ Việt Nam – Mỹ sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực và bày tỏ mong muốn được đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Mỹ vào thời gian thích hợp.
(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm đã nhận lời mời tham gia Hội đồng Hoà bình và khẳng định Việt Nam sẵn sàng tham gia với tư cách Quốc gia Thành viên Sáng lập của Hội đồng Hòa bình.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine tiếp diễn đáng chú ý với tin Kiev giành được đất ở Donetsk; Ukraine liệt kê thiệt hại Nga từ khi chiến tranh bùng nổ; Nga cập nhật thiệt hại, thương vong Ukraine trong ngày; Ông Trump hủy gặp ông Putin.
(PLO)- Hàng ngàn người trên khắp nước Mỹ đổ ra đường tuần hành phản đối các chính sách của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng video Hải quân Mỹ phá tàu ngầm nghi chở lượng ma túy cực lớn ở vùng biển Caribe.
(PLO)- Việc "Thỏa thuận Hòa bình Trump" được ký kết và Israel-Hamas đã bắt đầu thực thi giai đoạn một của Kế hoạch hòa bình 20 điểm do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất có thể được xem là bước đi đầu tiên trên con đường tiến đến hòa bình ở Trung Đông.
(PLO)- Nhiều nhà lãnh đạo, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã ký kết thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza có tên là "Thỏa thuận hòa bình Trump", diễn biến được xem mang tính bước ngoặt mở ra chương mới cho Trung Đông.
(PLO)- Viễn cảnh chấm dứt tình trạng đóng cửa chính phủ Mỹ còn xa khi đảng Dân chủ và Cộng hòa vẫn chưa thống nhất được ngân sách.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố kế hoạch hòa bình cho Gaza gồm 20 điểm.
(PLO)- Liên Hợp Quốc đưa ra lời giải thích liên quan thang cuốn, máy nhắc chữ của cơ quan này sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump phàn nàn.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine tiếp diễn nóng với tin Nga đánh mạnh ở Donetsk, nêu thiệt hại của Ukraine trong ngày; Ukraine bác tin Nga tiến vào và kiểm soát trung tâm Kharkiv bằng ống dẫn dầu; Tổng thống Trump gửi thư tới NATO chỉ dẫn cách chấm dứt chiến sự.
(PLO)- Việc tỉ phú Musk được Nhà Trắng mời dự sự kiện do Tổng thống Mỹ Donald Trump chủ trì được cho là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa ông Musk và Nhà Trắng đang dần ấm lên.
(PLO)- Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung không đưa ra tuyên bố chung sau cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Hàn tại Nhà Trắng cho thấy khoảng cách lớn giữa hai đồng minh về một số vấn đề gai góc, theo giới quan sát.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine tiếp diễn nóng với tin Ukraine nói Moscow dồn quân ở Kherson; Nga nói hạ hơn 1.100 lính Ukraine và 244 UAV; Ngoại trưởng Mỹ làm rõ thông tin ông Trump, ông Putin sẽ gặp nhau.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua có tin Tổng thống Mỹ Donald Trump ra "tối hậu thư" mới cho Nga; Giao tranh ác liệt tại tỉnh Donetsk, tâm điểm là Pokrovsk.
(PLO)- Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra tối hậu thư 50 ngày để Moscow ký thỏa thuận hòa bình với Ukraine.
(PLO)- Nhà Trắng tận dụng dịp công chiếu bộ phim “Superman” mới để khắc họa Tổng thống Mỹ Donald Trump như một người hùng mạnh mẽ của đất nước.
(PLO)- Nhân dịp Quốc khánh Hoa Kỳ, Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi các điện mừng tới Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẽ xem xét gửi thêm hệ thống phòng không Patriot cho Ukraine.