(PLO)- Việc bổ nhiệm Xabi Alonso chứng tỏ Chelsea đã thực sự nghiêm túc trở lại khi CLB bắt đầu lại từ đầu.
(PLO)- Roman Abramovich bất ngờ lên tiếng muốn trở lại Chelsea trong tuyên bố công khai hiếm hoi.
(PLO)- Chelsea đối mặt với án phạt cực nặng của UEFA khi cơ quan quản lý bóng đá châu Âu này đưa ra quyết định cuối cùng về thỏa thuận gây tranh cãi trị giá 200 triệu bảng Anh.
(PLO)- Nội chiến dữ dội ở Chelsea khi 2 ông chủ Todd Boehly và Behdad Eghbali mâu thuẫn đến mức không thể hàn gắn.
(PLO)- Chủ sở hữu Chelsea Todd Boehly đã được cảnh báo về cuộc nổi loạn trong phòng thay đồ. Ông chủ người Mỹ của The Blues cũng bị chỉ trích nặng nề vì không biết gì về việc quản lý đội bóng.
(PLO)- Cựu hậu vệ Chelsea William Gallas đã bày tỏ lo ngại về tình trạng đội hình của The Blues khi cựu tuyển thủ người Pháp cho rằng CLB vẫn cần bổ sung chất lượng đội hình mới đủ sức giành vé chơi Champions League.
(PLO)- HLV Mauricio Pochettino đã bị Chelsea sa thải trong một diễn biến đầy bất ngờ chỉ sau chưa đầy 1 năm dẫn dắt CLB.
(PLO)- 3 “ông lớn” Premier League gồm MU, Chelsea và Liverpool “đều có nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính và bị trừ điểm”.
(PLO)- Chelsea chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 47 triệu bảng Anh cho tài năng trẻ người Brazil có biệt danh là “Messinho”, người đã học cùng học viện đào tạo trẻ với Endrick.
(PLO)- Tất cả những gì Jose Mourinho nói về việc trở lại Chelsea khi áp lực ngày càng tăng đối với Mauricio Pochettino.
(PLO)- Chelsea đưa ra quyết định đáng chú ý về hợp đồng của bộ đôi trị giá 195 triệu bảng Anh là Enzo Fernandez và Mykhaylo Mudryk.
(PLO)- HLV Erik ten Hag cầu xin Sir Jim Ratcliffe kiên nhẫn khi ông kêu gọi người đồng sở hữu Manchester United đừng 'làm gián đoạn quá trình phát triển của đội bóng' bằng cách sa thải ông.
(PLO)- Sa thải HLV Mauricio Pochettino và bổ nhiệm Jose Mourinho là điều hoàn toàn vô lý, nhưng Chelsea có thể đủ điên rồ để làm điều đó.
(PLO)- Người hâm mộ Chelsea tin tưởng vào Todd Boehly sau khi nhà tài trợ tiết lộ kế hoạch đáng kinh ngạc của tỉ phú người Mỹ tại The Blues.
(PLO)- Tỉ phú giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe đã vượt qua tỉ phú người Qatar Sheikh Jassim trong cuộc đua mua lại Manchester United từ nhà Glazer.
(PLO)- CLB bóng đá Chelsea đang tìm kiếm một khoản vay lớn lên đến 500 triệu bảng Anh để tăng cường đội hình, bất chấp The Blues có khoản tiêu xài hoang phí gần 1 tỷ bảng cho các cầu thủ mới, từ khi chủ sở hữu Todd Boehly tiếp quản chỉ cách đây một năm.