Tìm kiếm thông tin siêu xe ngay trên smartphone

(PLO) - Triển lãm Ô tô Quốc tế VN lần thứ 2 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều hãng xe danh tiếng như Lamborghini, Maserati, Bentley...

So với lần đầu tiên tổ chức, đợt này có đến 18 hãng xe tham gia (gấp đôi năm ngoái) gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Mercedes-Benz, Lamborghini, Porche, Nissan, Volkswagen, Suzuki, Infiniti, MINI, Jaguar, Land Rover, Maserati, Renault, Subaru và UD Trucks.

Triển lãm năm nay (VIMS 2016) dự kiến sẽ trưng bày 150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng các tính năng an toàn được đặt lên hàng đầu. Đợt này còn có sự tham gia của UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod), đánh dấu sự trở lại của hãng xe danh tiếng đến từ Nga.

Điểm thú vị là tại sự kiện năm nay, khách tham quan có thể tải ứng dụng Ibeacon được thiết kế riêng cho VIMS 2016. Khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần đi đến các gian hàng là ngay lập tức thông tin tương ứng sẽ hiển thị. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể sử dụng kính thực tế ảo (VR) để khám phá về các không gian trưng bày và nội dung sản phẩm.

VIMS 2016 sẽ chính thức mở cửa từ 16 giờ ngày 26-10 đến 22 giờ ngày 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. Giá vé dự kiến là 50.000 đồng/khách.

Dưới đây là một số hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên trong đợt triển lãm:


Đọc thêm

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

(PLO)- Để chủ động ứng phó với tình hình mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và mưa đá, Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp với Zalo gửi tin nhắn cảnh báo đến khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ.

TV Sony BRAVIA 2026 gây chú ý với công nghệ True RGB

TV Sony BRAVIA 2026 gây chú ý với công nghệ True RGB

(PLO)- Sony vừa giới thiệu thế hệ TV BRAVIA và hệ thống âm thanh BRAVIA Theatre 2026 tại Việt Nam, cho thấy xu hướng màn hình ngày càng lớn đang trở thành lựa chọn phổ biến trong các không gian giải trí gia đình.

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

(PLO)- Loạt phim tài liệu gồm 5 tập do đạo diễn đoạt giải Emmy R.J Cutler thực hiện, đưa khán giả đến với những câu chuyện con người đằng sau giải đấu esports lớn nhất thế giới, sẽ được phát hành trên YouTube dành cho khán giả Việt Nam

Một sai lầm khiến tài khoản Zalo có nguy cơ rơi vào tay người khác

Một sai lầm khiến tài khoản Zalo có nguy cơ rơi vào tay người khác

(PLO)- Nhiều người sau khi đổi số điện thoại vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản Zalo mà không cập nhật thông tin mới. Thói quen này tưởng chừng vô hại nhưng có thể gây ra không ít phiền phức nếu số điện thoại cũ bị nhà mạng thu hồi và cấp lại cho người khác.

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

(PLO)- Sau giai đoạn đầu tập trung cho chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đang bắt đầu tìm cách đưa AI vào các hoạt động vận hành hằng ngày nhằm tăng hiệu quả xử lý công việc và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Cách ghi âm tốt nhất trên iPhone

Cách ghi âm tốt nhất trên iPhone

(PLO)- Nhiều người sử dụng iPhone để ghi âm cuộc họp, phỏng vấn hoặc lưu lại ý tưởng bất chợt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ứng dụng Ghi âm (Voice Memos) trên iPhone có sẵn một tính năng giúp cải thiện chất lượng âm thanh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Honor Pad X8b ra mắt tại Việt Nam, pin hơn 10.000 mAh

Honor Pad X8b ra mắt tại Việt Nam, pin hơn 10.000 mAh

(PLO)- Honor vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pad X8b tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hướng đến nhu cầu học tập, giải trí và làm việc cơ bản với màn hình lớn, viên pin dung lượng cao cùng loạt tính năng quản lý dành cho gia đình.