(PLO)- Trong giai đoạn 2021-2030, việc sản xuất vắc xin thú y trong nước phải đảm bảo cung ứng ít nhất 80% nhu cầu phòng bệnh cho động vật nuôi; đồng thời đạt mục tiêu xuất khẩu 50 triệu USD/năm.
(PLO)- Công ty Cổ phần Dược và Vật tư thú y Đông Á đã tự ý in ấn mẫu mã và tem chống giả để trà trộn vào sản phẩm đảm bảo chất lượng của Công ty Sóng Hồng.
(PLO)- Bộ NN&PTNT cần công bố đường dây nóng phản ánh về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y giả, kém chất lượng và sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; công khai các cơ sở sản xuất, kinh doanh phân bón, thức ăn chăn nuôi giả, kém chất lượng.
(PL) - Cơ sở sản xuất thuốc thú y với nhiều chất không nằm trong danh mục được phép sản xuất, lưu thông tại Việt Nam và một số sản phẩm nghi có chứa chất gây ung thư vú ở người.