(PLO)- Những người bán hàng dùng thủ đoạn tặng kèm theo các sản phẩm có giá thành rẻ như đường, mỳ chính, gạo, dầu ăn… để tạo sự tin tưởng và kích thích người dân mua hàng.
(PLO)- Ba loại thuốc buộc tiêu huỷ do kém chất lượng gồm toàn bộ viên nang cứng Chloramphenicol 250mg, viên nén Captopril 25mg và hỗn dịch uống Batimin 125 .
(PL)- Kết luận giám định nêu rõ lô thuốc H-Capita có chứa 97,5% hoạt chất capecitabine là thuốc kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người.
(PLO)- Liên tục phát hiện các cơ sở kinh doanh thuốc không đạt chất lượng, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế yêu cầu các Sở Y tế các tỉnh, thành phố khẩn trương vào cuộc.
(PL)- Ông Trần Hùng, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, đã khẳng định như trên trong cuộc trao đổi với Pháp Luật TP.HCM.
(PLO)- Trong khi dư luận cho rằng thuốc H-Capita do VN Pharma nhập lậu về Việt Nam là thuốc giả thì đại diện Bộ Y tế tiếp tục khẳng định thuốc này không phải là thuốc giả mà chỉ kém chất lượng mà thôi.