(PLO)- Các thủ tục liên quan đến việc đưa ba người tử vong tại Ai Cập về Việt Nam đã được hoàn tất. Thời gian của chuyến bay dự kiến trong ngày 4-1 và về đến Việt Nam vào ngày 5-1.
(PLO)- Đối với 3 người tử vong, dự kiến các thủ tục sẽ nhanh chóng được hoàn tất vào ngày 2-1-2019 và sau đó được đưa về Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt vào thời điểm phù hợp.
(PLO)- "Người dân và doanh nghiệp chưa hài lòng có một phần nguyên nhân do một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức chưa chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ở nơi này nơi khác vẫn chưa tốt, vòi vĩnh, nhũng nhiễu" - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Hoài Trung nói.
Khi xe lưu thông, chủ xe cơ giới phải tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự. Phải luôn mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực và xuất trình giấy này khi tham gia giao thông.