(PLO)- Về mặt công nghệ, việc xác thực các thông tin (như số điện thoại, website, kênh thông tin chính thống...) gắn với một tổ chức là hoàn toàn khả thi.
(PLO)- Mức phạt đến 100 triệu đồng được áp dụng với hành vi gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong danh sách không quảng cáo.
(PLO)- Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 28-10 tuyên bố sẽ điều tra một số thư điện tử cá nhân của ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, chỉ 11 ngày trước ngày diễn ra bầu cử.
(PLO) - Vào khoảng 10 giờ tối ngày 14-9, nhiều người dùng cho biết họ không thể truy cập vào Gmail, màn hình liên tục xuất hiện thông báo lỗi dịch vụ không có sẵn.
Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 30/9 đã công bố 6.300 trang thư điện tử mà cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nhận được hoặc gửi đi trong thời gian bà còn đương chức.