(PLO)- Sau 9 ngày ra rạp đường đua phim Tết vẫn nóng khi "Nhà ba tôi một phòng" của Trường Giang bị vượt mặt, trong khi đó "Thỏ ơi!" của Trấn Thành vẫn giữ vững ngôi vương và hiện đã vượt mốc 300 tỉ đồng.
(PLO)- Trấn Thành xin hãy thương cho công sức lao động của rất nhiều con người trong một bộ phim, xin mọi người thương Thỏ ơi!, ngừng spoil phim.
(PLO)- Phim 'Thỏ ơi!!' của Trấn Thành vượt mốc 100 tỉ chỉ sau 2,5 ngày công chiếu, trở thành phim đạt doanh thu này nhanh nhất từ trước đến nay và chiến thắng áp đảo đường đua phim Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
(PLO)- Đạo diễn, NSX Trấn Thành cho biết đầu tư gần 2 triệu đô cho phim Tết 'Thỏ ơi!', số tiền không hề nhỏ và cũng đầy rủi ro. Nhưng muốn đạt kết quả lớn thì phải dám chơi lớn.