(PLO)- Từ việc phát hiện lỗ hổng trên hệ thống cảm biến của taxi điện, một tài xế đã tự sản xuất hàng trăm thiết bị can thiệp để bán nhằm gian lận cước.
(PLO)- Nhiều gia đình vẫn có thói quen cắm mọi thứ vào cùng một ổ điện nhiều cổng. Tuy nhiên, một số thiết bị lại được khuyến nghị nên cắm trực tiếp vào tường để tránh quá tải.
(PLO)- Từ lò vi sóng đến máy hút bụi, mỗi thiết bị đều tạo ra một trường điện từ nhất định. Điều bất ngờ là thứ phát xạ cao nhất lại không phải smartphone hay WiFi.
(PLO)- Công an đã làm rõ kẻ chuyên lừa bán thiết bị điện tử qua mạng để chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng.
(PLO)- Nhiệt độ cao là "kẻ thù" của các thiết bị điện tử tinh vi, đặc biệt là pin và linh kiện trong xe ô tô điện hiện đại.
(PLO)-Chi phí sửa chữa ô tô ngày càng gia tăng theo thời gian.
(PLO)- Với công nghệ bộ nhớ tiên tiến làm cốt lõi, KIOXIA cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống tạo ra sự lựa chọn và xác định tương lai dễ dàng trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay.
(PLO)- Nam thanh niên lừa bán sản phẩm Apple giá rẻ hơn thị trường 1-1,5 triệu đồng rồi chiếm đoạt hơn 1 tỉ đồng.