Thả rơi S7 Edge và iPhone 6S Plus ở độ cao 6 m

(PLO)- Trong màn tra tấn lần này, Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus sẽ được thả rơi ở độ cao 6 m để kiểm tra độ bền.

Trước đây, người dùng đã được chứng kiến các màn tra tấn LG G4 bằng súng, thả iPhone vô chảo sáp đang sôi, kẹp Apple Watch bằng hai cục nam châm vĩnh cửu… Điều gì xảy ra khi bạn thả hai chiếc smartphone kim loại nguyên khối từ một độ cao giống nhau? 

Hãy cùng xem đoạn tra tấn chiếc Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus qua video sau đây:

 

Đọc thêm

Cuộc đua mới của smartphone gập đã bắt đầu

Cuộc đua mới của smartphone gập đã bắt đầu

(PLO)- Trong vài năm qua, các hãng smartphone liên tục tìm cách làm cho điện thoại gập mỏng hơn, nhẹ hơn và bền hơn. Tuy nhiên khi công nghệ bản lề và màn hình ngày càng hoàn thiện, những yếu tố này dần không còn đủ để tạo ra khác biệt.

Thông tin quan trọng dành cho người dùng Zalo

Thông tin quan trọng dành cho người dùng Zalo

(PLO)- Tính đến hết quý I năm 2026, Zalo đã có hơn 80 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, tiếp tục nằm trong nhóm ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Những mẫu iPhone đời cũ vẫn đáng mua trong năm 2026

Những mẫu iPhone đời cũ vẫn đáng mua trong năm 2026

(PLO)- Trong bối cảnh giá smartphone cao cấp liên tục tăng, nhiều người dùng đang chuyển hướng sang các mẫu iPhone đời cũ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng ổn định và thời gian sử dụng lâu dài.

Dưới 4 triệu đồng nên mua smartphone gì?

Dưới 4 triệu đồng nên mua smartphone gì?

(PLO)- Với ngân sách dưới 4 triệu đồng, người dùng vẫn có thể tìm được một smartphone đủ tốt để liên lạc, học tập, giải trí nhẹ và dùng ổn trong vài năm.

Tin buồn dành cho người dùng Samsung

Tin buồn dành cho người dùng Samsung

(PLO)- Một công ty tại Mỹ vừa đâm đơn kiện Samsung vì cho rằng các mẫu Galaxy Z Fold, Z Flip và Galaxy Z TriFold vi phạm nhiều bằng sáng chế liên quan đến điện thoại gập.