(PLO)-Năm 2024, Công an tỉnh Long An đã triệt phá trên 240 vụ án ma túy, bắt 370 đối tượng thu giữ trên 50 kg ma túy tổng hợp.
(PLO)- Tai nạn giao thông do sử dụng rượu bia có cồn thường diễn biến phức tạp trong dịp lễ Tết và cao điểm cuối năm. Tuy nhiên, thông qua nhiều nỗ lực phối hợp của nhiều đơn vị nhằm thúc đẩy văn hóa uống có trách nhiệm trong dịp Tết Ất Tỵ vừa qua.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương, tổ chức, cá nhân, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, phải tập trung ngay vào xử lý công việc, nhất là các công việc chưa hoàn thành, còn dở dang.
(PLO)- Đúng 0 giờ ngày 29-1, nhiều địa phương trên cả nước đã đồng loạt khai hoả dàn pháo hoa chào năm mới Ất Tỵ 2025. Màn trình diễn pháo hoa lung linh, hoành tráng, rực rỡ ở các địa phương hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt đẹp trong năm mới.
(PLO)- Đúng 0 giờ ngày 29-1, loạt pháo hoa tầm cao được bắn lên từ đầu hầm sông Sài Gòn (TP Thủ Đức) ngay thời khắc giao thừa Tết Ất Tỵ 2025, trong niềm vui tươi và hạnh phúc của người dân TP.HCM.
(PLO)- Bộ Y tế đề nghị các địa phương theo dõi, giám sát chặt chẽ bệnh truyền nhiễm, nhất là sự gia tăng các trường hợp mắc bệnh lây qua đường hô hấp, viêm phổi do virus.
(PLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.
(PLO)- Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp với Công an các huyện Quảng Xương, Triệu Sơn đấu tranh, triệt phá và bắt giữ 7 đối tượng cưỡng đoạt tài sản dưới hình thức bảo kê bán đào Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025.
(PLO)- Dù chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025, nhưng trên nhiều tuyến phố bán đào quất, mai....ở Thanh Hóa vẫn thưa vắng người mua dù thương lái đã giảm giá.
(PLO)- Bà Phạm Khánh Phong Lan, Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM, thông tin về việc đẩy mạnh kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau tết tại TP.HCM.
(PLO)- Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, người dân phường Cô Giang không khỏi bất ngờ khi thấy đường xuân của phường khoác lên một diện mạo mang đậm không khí Tết xưa.
(PLO)- Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị huy động tối đa lực lượng, tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, nhất là trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
(PLO)- Giải Golf Từ thiện - An sinh xã hội lần 3 của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với 100 golfer tham dự, cam kết ủng hộ tổng số tiền 9,2 tỉ đồng để chăm lo cho các đối tượng chính sách...
(PLO)- Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 9 ngày, từ 25-1 đến hết 2-2-2025. Kon Tum là địa phương cho học sinh nghỉ tết Nguyên đán dài nhất với 17 ngày (tính cả ngày nghỉ cuối tuần).
(PLO)- Nóng hôm nay 20-12: Cập nhật vụ phóng hoả quán cà phê khiến 11 người tử vong; Lời khai của kẻ đánh nữ chủ quán vì từ chối bán dao lúc 2 giờ sáng; 10 hành vi bị cấm khi đi metro số 1;...
(PLO)- Bến xe Miền Tây cho biết Tết nguyên đán 2025 dự kiến lượng xe tăng trên 3% và lượng khách tăng trên 5% so với cùng kỳ năm ngoái.