(PLO)- Chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza Cần Thơ bị xử phạt 400 triệu đồng với hai hành vi vi phạm, nhưng sau gần ba tháng, đơn vị này vẫn chưa nộp phạt.
(PLO)- Công ty cổ phần Hoàng Anh Me Kong là chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza Cần Thơ bị phạt 400 triệu đồng vì bàn giao không đầy đủ và quản lý sai kinh phí bảo trì phần sở hữu chung.
(PLO)- Sau hơn 10 năm hoạt động, hạ tầng chung cư Tây Nguyên Plaza Cần Thơ đã xuống cấp, khu chức năng của tòa nhà nhếch nhác... nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.
(PLO)- Chủ đầu tư Carina cam kết bồi thường; Vợ cố thủ trong ô tô với anh hàng xóm, chồng gọi báo công an; Nhà máy xơ sợi bốc cháy dữ dội ở Quảng Ninh; Đề nghị truy tố ông Trần Phương Bình... là những thông tin chính có trong Bản tin 17h ngày 4-4.
(PLO)- Hệ thống báo cháy không hoạt động, không có camera an ninh, thang máy thường xuyên bị kẹt là những phản ánh của hàng chục hộ dân sống trong chung cư Tây nguyên Plaza (đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) thuộc Công ty CP Hoàng Anh Mekong.