(PL)- Hải quân Argentina xác nhận tàu ngầm ARA San Juan đã liên lạc tám lần trước khi mất tích, đặt nghi vấn có tham nhũng trong giai đoạn bảo trì tàu ngầm.
(PLO)- Bộ trưởng Quốc phòng Argentina mới đây khẳng định có một vụ nổ đã xảy ra khiến chiếc tàu ngầm ARA San Juan bị mất tích và 44 thủy thủ đều đã thiệt mạng.
(PL)- Đội tìm kiếm chiếc tàu ngầm Argentina bị mất tích đang phải chạy đua với thời gian khi mà cơ hội sống sót của 44 thủy thủ trên tàu có thể đang được tính bằng giờ.
(PL)- Hải quân Argentina ngày 26-11 khẳng định tàu ngầm ARA San Juan, bị mất tích từ ngày 15-11 đến nay, trước khi bắt đầu chuyến hải trình huấn luyện vẫn trong tình trạng vận hành tốt và đã vượt qua được các bài kiểm tra độ an toàn.