Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Tiếp tục tăng mức xử phạt với nhiều hành vi vi phạm trong lĩnh vực đường bộ 27/10/2025 09:28 (PLO)- Bộ Xây dựng đưa vào dự thảo nhiều hành vi mới, tăng mức xử phạt với các vi phạm trong thu phí, kinh doanh vận tải và cho thuê phương tiện.
Phạt nghiêm nồng độ, các tài xế đã sợ nhậu 11/01/2020 06:00 (PL)- Nhiều bạn đọc cho rằng quy định nâng mức phạt với hành vi sử dụng rượu, bia khi lái xe khiến nhiều người thay đổi ý thức rất tốt.
Băn khoăn với đề xuất tăng xử phạt giao thông 12/04/2019 04:30 (PL)- Tổng cục Đường bộ đang xem xét sửa đổi Nghị định 46/2016 theo hướng tăng mức xử phạt để tăng tính răn đe.
Muốn tăng gấp đôi mức phạt phải giám sát chặt CSGT 13/12/2017 06:10 (PL)- Đề xuất tăng mức phạt nhằm tăng sự răn đe chứ không nhằm tăng nguồn thu.
Vi phạm giao thông: Phạt cho cháy túi 11/12/2017 11:06 (PLO)- Biện pháp phạt nặng, phạt đến nhớ đời đã được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng từ rất lâu.
Lưu hành bài hát cấm bị phạt đến 20 triệu 23/03/2017 10:04 (PLO)- Chính phủ tăng mức xử phạt lên đến 20 triệu đồng đối với hành vi bán, cho thuê hoặc lưu hành bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu chưa được cấp giấy phép phê duyệt nội dung.