(PLO)- Giống như phiên tòa cách đây nửa năm, cựu phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La tiếp tục tố bị ép cung trong giai đoạn đầu điều tra vụ gian lận điểm.
(PLO)- Một bị cáo trong vụ gian lận điểm thi ở Sơn La chiều qua đã phản cung trước tòa, về lời khai nhận 1 tỉ đồng để nâng điểm cho thí sinh, đồng thời đề nghị HĐXX tuyên trả lại số tiền này.
(PLO)- Khai tại tòa, cựu hiệu phó Trường THPT Tô Hiệu, Sơn La cho biết các phụ huynh chỉ nhờ mình xem điểm cho con nhưng vì “hiểu sai ý” nên bị cáo nâng điểm luôn.
(PLO)- Thời điểm xảy ra vụ gian lận thi cử, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La chính là một trong những người tham gia chuyển thông tin thí sinh cho các bị cáo.
(PLO)- Lần đầu tiên, cựu thượng tá công an “bí ẩn” trong vụ gian lận điểm ở Sơn La xuất hiện tại tòa, nhưng thay vì với tư cách người làm chứng như trước đây thì nay đã là bị cáo.