(PLO)- Sau giai đoạn 1 V-League, cuộc chơi đã phân nhóm với tám đội xếp trên tranh vô địch và sáu đội xếp dưới phải lo chạy điểm từng trận để tránh khỏi một suất rớt hạng trực tiếp.
(PLO)- Đội bóng ruột Hà Nội của ông bầu Đỗ Quang Hiển sẽ nhảy lên nhì bảng V-League nếu đêm nay (22-5) đánh bại SHB Đà Nẵng, đồng thời dìm chính đội bóng thân quen này xuống đáy bảng.
(PLO)- Những trận đấu sớm vòng 4 V-League ngày 17-2 rất đáng xem với màn rượt đuổi gay cấn dưới đáy bảng xếp hạng, trong khi nhà đương kim vô địch Hà Nội thanh thản phô diễn sức mạnh của mình.
(PLO)- Gọi là “chung kết ngược” chỉ là một cách nói khi cả hai CLB TP.HCM và Khánh Hòa đều chưa có điểm nào và đấy cũng là hai đội bóng ít cho thấy sự sáng sủa về lực lượng lẫn sự đầu tư.