(PLO)- “Nguyên nhân máy bay Boeing 787-9 của Vietnam Airlines hạ cánh không thả càng tại Úc do quá trình tiếp cận hạ cánh tại sân bay Melboume không ổn định."
(PLO)- Số lượng các sự cố, vụ việc an toàn liên quan đến hoạt động của các phương tiện trong khu bay đang có chiều hướng gia tăng, có nhiều vụ việc nghiêm trọng gây thương tích cho nhân viên.
(PLO)- Hiện tại Việt Nam chưa có hãng hàng không nào khai thác dòng Boeing 737 Max. Tuy nhiên có một số hãng tại Việt Nam đã đặt mua dòng tàu bay này như Vietjet.
(PLO)- Hãng hàng không VietJet vừa báo cáo bộ trưởng Bộ GTVT về hệ thống khai thác, quản lý an toàn chất lượng và các nội dung liên quan tới việc xử lý sau sự cố hàng không.
(PLO) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sáng ngày 11-9 một xe thang đã va quệt vào đuôi cánh của máy bay làm cho chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột phải tạm ngưng thực hiện hành trình.