(PLO)- KDCA quyết định rút ngắn khoảng cách tiêm mũi bổ sung cho người từ 60 tuổi trở lên và những người sống hoặc làm việc tại các viện dưỡng lão từ sáu tháng xuống còn bốn tháng.
(PLO)- Có hiệu lực ngay lập tức, giá trị của Nghị quyết 128 qua phân tích cho thấy với văn bản này, Chính phủ đã chính thức chuyển trạng thái toàn quốc từ “zero COVID” sang “sống chung” một cách bình tĩnh, tự tin.
(PLO)- Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long có bài phát biểu thúc đẩy chiến lược sống chung với COVID-19, với thông điệp gửi tới người dân rằng không để bị sợ hãi đến tê liệt vì COVID-19.
(PLO)- Bộ trưởng Y tế Singapore Ong Ye Kung cho rằng làn sóng dịch hiện tại đã được lường trước nhưng nhờ tỉ lệ tiêm chủng cao, số bệnh nhân trở nặng vẫn ở mức thấp.
(PLO)- Singapore căn cứ vào tình hình dịch bệnh và tỉ lệ tiêm chủng để điều chỉnh chính sách giãn cách theo 3 giai đoạn mở cửa trở lại hướng tới một "đất nước an toàn".
(PLO)- Bất chấp số ca nhiễm COVID-19 gia tăng, chính phủ Hàn Quốc mới đây công bố kế hoạch "sống chung với COVID-19", một khi nước này đạt được mục tiêu kế hoạch tiêm chủng.
(PLO)- Singapore chọn cách mở cửa thận trọng, song hành mục tiêu kinh tế và chống dịch. Anh thì quá chú trọng vào vấn đề kinh tế khiến dịch có nguy cơ bùng lại.
(PLO)- Các nước Đông Nam Á đã có một số thay đổi để ứng phó với tình trạng lây nhiễm nguy hiểm liên quan tới biến thể Delta và hướng tới khôi phục kinh tế.
(PLO)- Bộ trưởng An ninh Indonesia hứng chỉ trích vì nói “virus SARS-CoV-2 giống vợ bạn”. Ấn Độ có số người chết cao hơn cả Trung Quốc. Hàn Quốc đóng cửa lại hơn 500 trường học.