Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Cặp rồng lu ‘hot trend’ tại Bình Dương đã xác lập kỷ lục Việt NamLENS 05/03/2024 19:34 (PLO)- Đây là cặp rồng lu duy nhất được tại Việt Nam được từ làm các lu, hũ gốm nung thủ công.
Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp được bảo tồn và phát triển 09/10/2020 16:21 (PLO)- Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp là sự kết hợp tinh hoa văn hóa của người Việt Nam.
'Ủ' sơn mài 10 năm- một giấc mơ rực rỡ 08/01/2019 06:20 (PLO)- Sơn mài truyền thống đòi hỏi người họa sĩ phải đủ kiên nhẫn, vội một chút là đục màu, sớm một chút là bệt màu.
Triển lãm tranh sơn mài của họa sĩ Nhật 04/04/2014 01:35 (PL)- Ngày 3-4, triển lãm tranh sơn mài của họa sĩ Nhật Oba Shuji đã khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.