(PLO)- Tỉnh Sơn La dự kiến sử dụng bài thi tổ hợp làm môn thứ ba thi lớp 10 năm học 2026-2027. Học sinh lớp 9 sẽ thi thử với bài thi này trong tháng 1-2026.
(PL)- Ngày 17-4, ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng phòng Tổng hợp, Cục Đào tạo (Bộ Công an), cho biết Cục đã nhận danh sách thí sinh được nâng điểm thi THPT quốc gia năm 2018 từ Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La.
(PLO)- Sơn La có hai trong số 11 thí sinh đạt điểm cao nhất cả nước trong kỳ thi THPT quốc gia, một trong hai em này có bố, mẹ đều là công an và nguyện vọng 1 của em là vào ngành cảnh sát.
(PLO)- Hàng chục phóng viên đội mưa, chờ tới 2 giờ sáng trước cổng trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La để chờ kết quả kiểm tra điểm thi nhưng cục trưởng Cục Quản lý chất lượng từ chối trả lời.
(PLO)- Rất nhiều công an được bố trí bảo đảm an ninh tại trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La. Bên trong, công tác kiểm tra điểm thi tốt nghiệp THPT đang được tiến hành xuyên đêm.