(PLO)- Ngành hàng không cảnh báo tình trạng thiết bị bay không người lái hoạt động trái phép gần sân bay đang gia tăng, gây gián đoạn khai thác và đe dọa an toàn bay.
(PLO)- Lực lượng chức năng lập biên bản, nhắc nhở du khách sử dụng flycam tại khu vực phường An Hải, TP Đà Nẵng.
(PLO)- Hai thanh niên quốc tịch Trung Quốc bị bắt giữ khi ra sân bay Đà Nẵng bỏ trốn.
(PLO)- Sau khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, một nam hành khách đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
(PLO)- Phi công khi hạ cánh xuống Sân bay Đà Nẵng nhiều lần bị chiếu laze, gây ảnh hưởng đến an toàn bay,
(PLO)- Năm 2025, sân bay Nội Bài tăng 17 bậc và sân bay Đà Nẵng tăng 10 bậc, trong bảng xếp hạng 100 sân bay tốt nhất thế giới.
(PLO)- Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã tiếp nhận cổng kiểm soát xuất nhập cảnh tự động với nhiều hệ thống hiện đại.
(PLO)- Thủ tướng yêu cầu Cục Hàng không cấp ngay slot bay cho hãng hàng không Emirates (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) bay đến sân bay Đà Nẵng, không để chạy chọt, tham nhũng.
(PLO)- Tết Nguyên đán 2025, du khách đến Đà Nẵng ước đạt hơn 469.000 lượt, tăng 16,7% so với cùng kỳ Tết Nguyên đán năm 2024.
(PLO)- Sân bay Đà Nẵng dự kiến sẽ có một nhà ga hàng hoá được thiết kế hiện đại.
(PLO)- Trong dịp nghỉ lễ 2-9, chỉ tính riêng sân bay Đà Nẵng đã có trung bình 120 chuyến bay đến mỗi ngày.
(PLO)- Ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5, bến xe Đà Nẵng nhộn nhịp người về quê trong khi sân bay Đà Nẵng tấp nập đón du khách trong và ngoài nước.
(PLO)- Vì mải nói chuyện nên hành khách này đã để quên túi xách chứa 300 triệu đồng trên xe đẩy trong sân bay Đà Nẵng.
(PLO)- Sân bay Nội Bài và Đà Nẵng vừa được tổ chức Skytrax bình chọn vào Top 100 sân bay tốt nhất thế giới năm 2024.
(PLO)- Hơn 15.000 lượt khách đã đến Đà Nẵng ngày đầu năm 2024 thông qua 112 chuyến bay nội địa và quốc tế.