(PLO) - Thật khó để tượng tượng khi Samsung lại nghĩ ra một chiêu trò câu khách khá “lầy”, đó là cố gắng bán điện thoại của mình cho những người đang đứng xếp hàng tại Apple Store để mua iPhone 6s.
Vụ việc này đã xảy ra tại Apple Store trên đường Regent, thuộc thành phố London (Anh). Đoàn người của Samsung đã xuất hiện với các biểu ngữ và cờ được gắn kết trên ba lô, và mọi thứ dường như đã khiến
giao thông tại khu vực này trở nên tồi tệ hơn, theo các báo cáo của The Enquirer.
Các nhân viên tiếp thị của Samsung đã xuất hiện và cố gắng đánh lừa khác hàng của Apple bằng những
video và khẩu hiệu của Samsung, đi kèm theo đó là những chai nước và các chiếc gối được in sẵn hashtag #NextisNew.
Đây là một chiêu trò tiếp thị khá lạ, nhưng cách thực hiện thì không được
hay cho lắm. Samsung đang cố gắng để lôi kéo người dùng Apple về phía mình bằng nhiều cách, nhưng lẽ ra họ phải cân nhắc trước khi thực hiện điều này, bởi nó có thể gây ra tác dụng ngược lại.
TIỂU MINH - Theo 9to5mac