Từ khóa:

#salbutamol
Tìm thấy 15 kết quả
Áo vàng Tour de France Chris Froome chính thức “trắng án”

Áo vàng Tour de France Chris Froome chính thức “trắng án”

(PLO)-Vài ngày trước giờ khai mạc cuộc đua xe đạp lớn nhất thế giới Tour de France 2018, WADA và UCI chính thức khép lại vụ điều tra đương kim vô địch Chris Froome dính chất cấm salbutamol tại giải Vuelta (tháng 8-2017).
Vừa mua thịt vừa nơm nớp sợ chết!

Vừa mua thịt vừa nơm nớp sợ chết!

(PL)- Nhiều bà nội trợ lo lắng rằng không mua thịt thì chẳng lẽ ăn cá mãi mà ăn thịt thì cứ lo mình và người thân bệnh, chết bất cứ lúc nào.
Đưa Salbutamol vào danh mục thuốc phải kiểm soát đặc biệt

Đưa Salbutamol vào danh mục thuốc phải kiểm soát đặc biệt

(PLO)-  “Ngay sau khi có thông tin về việc nguyên liệu Salbutamol có khả năng bị sử dụng sai mục đích trong chăn nuôi, Bộ Y tế đã đề xuất bổ sung vào luật Dược sửa đổi nội dung: Đưa các nguyên liệu, các thuốc bị cấm sử dụng trong các lĩnh vực khác, ví dụ như nguyên liệu Salbutamol trong ngành nông nghiệp, vào danh mục "thuốc phải kiểm soát đặc biệt".
Tạm dừng nhập khẩu nguyên liệu salbutamol và clenbuterol

Tạm dừng nhập khẩu nguyên liệu salbutamol và clenbuterol

(PL)- Trong công văn gửi Tổng cục Hải quan ngày 3-12, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) yêu cầu các doanh nghiệp tạm dừng nhập khẩu các nguyên liệu salbutamol và clenbuterol - là các nguyên liệu sản xuất thuốc đang bị sử dụng sai mục đích trong chăn nuôi nhằm để tạo nạc.