(PLO)- Trung vệ huyền thoại của tuyển Tây Ban Nha và Real Madrid Sergio Ramos đã nói gì về việc gia nhập MU khi lập trường của đội chủ sân Old Trafford được hé lộ.
(PLO)- Tuyển thủ Đức Toni Kroos đã lên tiếng ủng hộ Real Madrid sẽ thích nghi tốt khi không còn anh, tương tự như cách CLB luôn phát triển khi không có siêu sao Ronaldo, hay lúc trung vệ Sergio Ramos rời đội.
(PLO)- Sau hai năm rưỡi xa cách, huyền thoại Sergio Ramos có lần đầu tiên trở lại sân Santiago Bernabeu trong trận đấu sắp tới của La Liga giữa Real Madrid và Sevilla vào cuối tuần này.
(PLO)- LĐBĐ Scotland (SFA) viết thư cho trưởng ban trọng tài UEFA yêu cầu làm rõ về việc bàn thắng tuyệt vời của Scott McTominay không được công nhận trong trận thua 0-2 trước Tây Ban Nha ở vòng loại Euro 2024.
(PLO)- HLV Erik ten Hag đưa 5 ngôi sao của Manchester United vào danh sách chuyển nhượng, bao gồm cả cầu thủ mà chủ sở hữu CLB Joel Glazer rất ngưỡng mộ.
(PLO)- Al Hilal đang tìm cách đáp trả việc đối thủ lớn Al Nassr chiêu mộ Cristiano Ronaldo bằng một thương vụ lớn hơn, và Lionel Messi đứng đầu danh sách nguyện vọng của họ.
(PLO)- Kế hoạch xây dựng PSG xung quanh Kylian Mbappe được hình thành sau khi HLV Erik Ten Hag ngăn cản một vụ chuyển nhượng bom tấn của Manchester United.
(PLO)- Bất ổn mới trong phòng thay đồ Paris Saint-Germain (PSG) xuất hiện trước trận đấu với Bayern Munich tại Champions League khi có thông tin Lionel Messi và Neymar đòi ra đi.
(PLO)- Khoảnh khắc Kylian Mbappe xoa vào vết đau của Cristiano Ronaldo là hành động rất đẹp, nhưng nó lại gây tranh cãi vì sự hiện diện của Lionel Messi trên sân.