(PLO)- Đảng Dân chủ tin rằng Phó Tổng thống Kamala Harris sẽ tận dụng tốt những ‘con át chủ bài’ - vấn đề quan trọng đối với cử tri, như quyền phá thai, để đánh bại cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử cuối năm nay.
(PLO)- Cử tri ở một số bang của Mỹ thể hiện sự ủng hộ quyền phá thai trong cuộc bầu cử giữa kỳ, dù vậy vẫn khó để quyền phá thai được chấp thuận ở cấp liên bang.
(PLO)- Tổng thống Joe Biden khẳng định sẽ làm hết sức có thể để phủ quyết bất kỳ nỗ lực nào của đảng Cộng hòa muốn thông qua lệnh cấm phá thai trên toàn quốc.
(PLO)- Bộ trưởng Bình đẳng giới Thụy Điển Asa Lindhagen đưa ra đề xuất này để phản đối việc Ba Lan áp đặt nhiều hạn chế đối với quyền phá thai của người phụ nữ.